Hướng dẫn get link fshare max tốc độ mới nhất 2020

0
1002
get link fshare

Fshare là gì?

Fshare là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây nổi tiếng tại Việt Nam.

Hiện nay hầu hết mọi người đều lưu trữ file trên fshare cả, vì ưu điểm của hệ thống này cho phép download file nhanh chóng. Nhưng có một điểm mà hầu hết mọi người khi download file share cảm thấy khó chịu, đó chính là tốc độ download bị giảm xuống khi bạn tải file với đặc quyền miễn phí.

Đối với những tài khoản fshare VIP thì bạn sẽ được download file max tốc độ, tùy thuộc vào gói đăng ký bạn đang sử dụng. Vậy làm cách nào để download file max tốc độ, mà bạn vẫn không cần trả tiền để mua bất kỳ gói tài khoản fshare nào?

Ở đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ get link fshare miễn phí nhanh nhất, max tốc độ. Ưu điểm của các công cụ mình chia sẻ với các bạn là các công cụ này không hề chứa quảng cáo, bạn chỉ cần chèn link vào và phần mềm sẽ tự động tạo cho bạn liên kết để tải file về full tốc độ.

Xem thêm: Hướng dẫn tải video từ facebook

Công cụ get link fshare

#1 Quang Vũ Tools

Đây là công cụ get link fshare chạy trên server của mình. Đơn giản nhẹ nhàng bạn chỉ cần đưa link vào trường URL rồi nhấn nút process để generate ra liên kết rồi tải file về thôi. Dưới đây là hình ảnh sơ qua trước khi generate link fshare và chức năng có sau khi generate.

Trước khi get link
Sau khi get link fshare

Link sử dụng: http://tools.vu-review.com/fshare

#2 Fullcrack (cập nhật die)

Tại trang chủ công cụ này, các bạn chỉ cần nhập địa chỉ của file cần lấy link download tốc độ cao, chỉ trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được đường dẫn ngay lập tức.

Lưu ý: đường dẫn tới file đầu vào bạn chỉ để mã id của file đằng sau thôi.

Ví dụ: https://www.fshare.vn/file/HNIE43SGNLQP

#3 Nhacm (cập nhật die)

Truy cập trang chủ tại đây, để get link fshare nhanh chóng. Với công cụ nhacm này, ngoài get link fshare ra, bạn còn có thể get link download nhạc 320kbps, lossless từ mp3 zing, get link download file youtube, facebook, soundcloud.

Việc sử dụng công cụ này cũng vô cùng đơn giản, giống như fullcrack, bạn chỉ cần nhập đường dẫn đến liên kết file gốc, sau đó nhấn nút get link để nhận đường dẫn download.

4/5 (4 Reviews)