Photoshop Online - Chỉnh sửa ảnh online

Adobe Photoshop là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ được hầu hết tất cả các nhiếp ảnh gia, những người thiết kế đồ họa sử dụng trong các công việc hàng ngày. Bạn có thể sử dụng Photoshop cho hầu hết các mục đích, tác vụ đối với hình ảnh của mình - từ chỉnh sửa ảnh đơn giản cho đến tạo lập hình ảnh có chất lượng đồ họa cao.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ làm việc với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của mình, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ Adobe Photoshop Online ngay trên trình duyệt máy tính của mình mà không cần phải cài đặt phần mềm Adobe Photoshop xuống máy tính.

Trong thực tế, Photoshop online Photopea có rất nhiều các tính năng mạnh mẽ tương tự như các tính năng thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng khi cài đặt Adobe Photoshop về máy tính. Tuy nhiên, nó vẫn không thể nào có đầy đủ mọi tính năng như bộ công cụ chỉnh sửa ảnh của Photoshop được - mặc dù giao diện khá giống với Photoshop thông thường.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian thì đừng ngại ngần sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh online - Photoshop Online này nhé. Vì đây sẽ là sự lựa chọn không hề tệ cho bạn đâu!

Với phần mềm Photoshop online này, bạn sẽ có thể sử dụng được các tính năng cơ bản nhất như chỉnh sửa xoay ảnh, cắt ảnh, sử dụng bộ lọc màu sắc, chỉnh sửa độ sáng, sửa màu sắc da, độ mịn, hoặc đơn giản là thêm hiệu ứng cho hình ảnh.

Công cụ này được viết trên nền HTML5 và Javascript - nên việc sử dụng công cụ này khá nhẹ nhàng, đơn giản, load nhanh và bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc addons trình duyệt nào cả. Và đây cũng chính là một trong những lợi ích khi sử dụng công cụ chỉnh sửa ảnh online này.

Một khi đã chỉnh sửa ảnh online hoàn thành, bạn có thể dễ dàng lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau bằng cách nhấp vào nut File > Export as để lưu file ảnh xuống máy tính của mình.